Gối mây tre đan lựa chọn tốt cho giấc ngủ

Ngày đăng: 18/11/2021
Trong một ngày 1/3 quãng thời gian của đời người là gắn liền với chiếc giường ngủ và làm bạn với chiếc gối? Đã bao giờ bạn ngủ không được sâu giấc, khi thức dậy thấy đau mỏi cổ hay đau mỏi vai gáy không? Nếu có, có lẽ bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng với chiếc gối ngủ của mình rồi đó.
Một số người cho rằng việc lựa chọ chiếc gối ngủ là không cần thiết, chiêc gối nào cũng như nhau thôi. Quan điểm này đã và đang được không ít người cho là đúng nhưng thực tế nó là một suy nghĩ sai lầm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên Hải Huế Bambo mách bạn một chiếc gối ngủ. Có thể giải quyết những vấn đề của bạn mà ít ai biết đến. Đó chính là chiếc gối mây tre đan được làm từ nguyên liệu mây tre đan tự nhiên.
 
Gối mây làm từ chất liệu tự nhiên
Chất liệu: Làm từ mây tre đan
Xuất xứ: Làng nghề làm mây tre đan Việt Nam
 
Gối mây tre đan được chế tác từ các nghệ nhân làng nghề Việt Nam có đôi bàn tay khéo léo. Vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đường đan tỉ mỉ, mang đến độ bền đẹp theo thời gian.
Dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian. Gối mây tre đan có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người, sử dụng khi ngủ làm cho giấc ngủ được sâu hơn, giảm cảm giác đau mỏi vai gáy khi thức dậy.

 
Gối mây tre đan đã tồn tại từ cách đây rất lâu đời. Có tác dụng rất nhiều đến giấc ngủ khác với nhiều loại gối khác. Các loại gối mây hiện tại chỉ có thể tím thấy tại các làng nghề truyền thống đan tre nứa. Vả lại không được nhiều người biết. Đây là một vật dụng bạn nên có ở trong căn phòng ngủ của mình. Phù hợp với thiên nhiên giúp giấc ngủ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.
 
Lưu ý khi sử dụng
  • Bảo quản trong điều kiện tốt tránh ẩm mốc.
  • Bị ướt có thể sấy và phơi khô.
  • Không để gần nơi có nhiệt độ cao
Chiếc gối và giấc ngủ tốt
Ai cũng biết đến gối ngủ và hầu hết mọi người trên thế giới đều sử dụng chúng. Nhưng không phải ai cũng biết những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà chúng mang lại cho cơ thể khi chúng ta chọn đúng loại gối phù hợp.


 
Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và chỉ ra rằng, người nằm ngủ với gối phù hợp luôn có một giấc ngủ sâu với chất lượng giấc ngủ tốt hơn những người không sử dụng gối hoặc dùng gối không phù hợp.
Cổ là phần yếu nhất của cột sống và chúng rất dễ bị tổn thương. Sử dụng gối ngủ giúp duy trì cấu trúc tự nhiên của cột sống khi nằm, hạn chế tình trạng đau mỏi cổ do các đốt sống cổ không ở đúng vị trí sau một đêm dài.
Tăng cường tuần hoàn máu não. Khi phần não bộ đặt bằng hoặc thấp hơn tim, lượng máu lưu thông lên não luôn bị kém hơn. Gối ngủ giúp cho não của bạn có vị trí cao hơn tim một chút khi nằm, bạn sẽ không còn gặp tình huống đau đầu, hoa mắt.
 
Hải Huế bambo chuyên cung cấp các vật dụng đồ dùng làm từ thiên nhiên. Phù hợp với không gian xanh trong ngôi nhà của bạn.

Đối tác khách hàng

Logo1
logo2
logo5
logo4
logo3
logo6
Logo1
logo2
logo5
logo4
logo3
logo6