Giới thiệu - Hải Huế Bamboo

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH MÂY TRE ĐAN HẢI HUẾ xin chân thành cảm ơn đến Qúy khách hàng - Qúy đối tác đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.


 
Với kinh nghiệm sản xuất hàng xuất khẩu đi nhiều nơi trong suốt những năm qua. HẢI HUẾ BAMBOO tự tin rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất tại công ty chúng tôi đều đạt chuẩn và thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm được làm từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề, là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu nổi tiếng và giá trị sản phẩm của Hải HUẾ BAMBOO.

HẢI HUẾ BAMBOO luôn mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới mẻ cùng sản phẩm mỹ nghệ.


Với sự trách nhiệm và nhiệt huyết, Công ty chúng tôi luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng:
  • Sứ mệnh và giá trị cốt lõi: Chúng tôi luôn định hướng và phát triển công ty để trở nên lớn mạnh nhất về lĩnh vực của mình.
  • Đối với đội ngũ nhân sự: HẢI HUẾ BAMBOO làm lên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của doanh nghiệp
  • Đối với khách hàng: Tạo nên những sản phẩm - dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. 

HẢI HUẾ BAMBOO - Nhà cung cấp uy tín và số 1 về chất lượng trong lĩnh vực sản phẩm thủ công mỹ nghệ, mây tre đan tại VIỆT NAM. Rất vui được hợp tác làm việc với các chủ shop, các công ty xuất khẩu mây tre đan trong thời gian sắp tới.

Đối tác khách hàng

Logo1
logo2
logo5
logo4
logo3
logo6
Logo1
logo2
logo5
logo4
logo3
logo6