Gối mây – những lợi ích khi chọn một chiếc gối phù hợp

Ngày đăng: 18/11/2021
Muốn có một giấc ngủ ngon, ngoài một chiếc nệm chất lượng cao, bạn còn cần một chiếc gối phù hợp, có thể nâng đỡ đầu hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi nằm. Tuy nhiên, thực tế này không nhiều người quan tâm, bởi biết cách chọn một chiếc gối ngủ tốt là điều không cần thiết và cũng không mấy ai quan tâm.
Gối mây là gì?
Đây là dòng gối được ưa chuộng từ những năm 2000 đến 2010, khi làng nghề mây tre đan ở Việt Nam bắt đầu nở rộ. Chúng được làm từ những thân cây mây và những chiếc nón mỏng, đan thành hình gối đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tìm hiểu thêm tại đây

 
Ưu nhược điểm gối mây:
Cấu trúc mây nhẹ có lỗ để thông gió hiệu quả và chất liệu mây luôn được đánh giá cao về tuổi thọ, có giá thành thấp nhưng cùng với đó gối chất liệu cứng, độ đàn hồi kém, và kích thước nhỏ .Nếu không xử lý đúng cách, mây sẽ dễ bị nấm mốc và vi khuẩn xâm nhập.
 
Lợi ích của việc chọn một chiếc gối phù hợp là gì?
Mọi người đều biết đến gối, và hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều sử dụng chúng. Nhưng không phải ai cũng biết rằng khi chúng ta chọn được những chiếc gối phù hợp, chúng sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc cho cơ thể.
 
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người sử dụng gối đúng cách luôn có giấc ngủ sâu và ngon hơn những người không sử dụng hoặc sử dụng gối sai cách.
 


 
Cổ là phần yếu nhất của cột sống và rất dễ gãy. Sử dụng gối ngủ giúp duy trì cấu trúc tự nhiên của cột sống khi nằm, từ đó giảm tình trạng đau cổ do cột sống cổ không đúng cách sau khi thức khuya.

Tăng tuần hoàn máu lên não. Khi một phần não ở vị trí nằm ngang hoặc dưới tim, lượng máu lên não luôn kém. Gối ngủ có thể giúp bạn giữ não cao hơn tim khi nằm, giúp bạn không cảm thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt khi thức dậy.

Đối tác khách hàng

Logo1
logo2
logo5
logo4
logo3
logo6
Logo1
logo2
logo5
logo4
logo3
logo6